ในวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้มีการลงนามต่ออายุข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง The University of Nottingham กับ SWU และจะเกิดความร่วมมือในการเปิดหลักสูตรเภสัชศาสตร์ บัณฑิต สองปริญญา (Dual Degree Program) ระหว่างคณะเภสัชศาสตร์ มศว และ คณะเภสัชศาสตร์ The University of Nottingham ซึ่งจะเปิดรับนิสิตในปีการศึกษา 2562