สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นเจ้าภาพจัดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์เภสัชสายคลอง ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2560

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย